Nguyễn Công Phượng Được HLV Park Hang Seo Chọn Làm Đội Phó Đội Tuyển Việt Nam

Nguyễn Công Phượng Được HLV Park Hang Seo Chọn Làm Đội Phó Đội Tuyển Việt Nam

Sau khi cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải hết nhiệm kỳ, thì cái tên nào sẽ được Huấn luyện viên người Hàn Quốc trao cho trọng trách này chính là vấn đề được bàn luyện sôi nổi trong thời gian gần đây. Bởi có rất nhiều gương mặt xuất sắc, xứng đang được HLV Park Hang Seo trao chiếc băng đội trưởng.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng có mặt trong ban cán sự của đội tuyển Việt Nam.

Ngày 13/1, các cầu thủ đã được triệu tập trở lại để tập luyện chuẩn bị cho các trân đấu tiếp theo trong vòng loại World Cup 2022. Lần triệu tập này có sự xuất hiện của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng sau thời gian vắng mặt do dính chấn thương. Và chàng tiền vệ này đã được huấn luyện viên người Hàn Quốc tin tưởng chọn và giao cho anh chiếc băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng và trung vệ Bùi Tiến Dũng là hai gương mặt được HLV Park Hang Seo chọn làm đội phó. Người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ với quyết định của thầy Park.

Được biết, tiền vệ sinh năm 1993 đã hoàn toàn hồi phục chấn thương để trở lại tập trung cùng với đồng đội. Và đã sẵn sàng khoác màu áo đội tuyển để lăn xả hết mình, cống hiến những trận cầu đỉnh cao cho bóng đá Việt Nam. Mục tiêu gần của anh đó chính là những trận đấu còn lại của vòng loại World Cup 2022. Mặc dù sau thời gian dài vắng vóng trong đội tuyển, nhưng sau màn trở lại này anh chàng đã đón nhận được tin vui từ ban huấn luyện chính là anh đã góp mặt trong ban cán sự của nhiệm kỳ mới dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.
Thầy Park bất ngờ chọn Hùng Dũng, Công Phượng làm đội trưởng, đội phó đội tuyển Việt Nam - Báo Người lao động
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

Sau khi trung vệ Quế Ngọc Hải hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ mang băng đội trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam thì chàng tiền vệ Đồ Hùng Dũng chính là cái tên tiếp theo được Huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang seo chỉ định đeo chiếc băng đội trưởng đội tuyển, anh chàng đã cho thấy sự chuyên nghiệp và gương mẫu trên sân cỏ lẫn ngoài đời.

Việc anh chàng trung vệ sinh năm 1993 này tiếp nhận băng đội trưởng sau quãng thời gian dài vắng mặt do dính chấn thương cũng làm cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bởi cái tên mà cổ động viên nghĩ tới nhiều nhất chính là tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

khi chức vụ hai đội phó của đội tuyển được giao cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng và trung vệ Bùi Tiến Dũng. Đây cũng chính là lần đầu tiên, anh chàng tiền đạo xứ Nghệ được góp mặt trong ban cán sự để dẫn dắt đội tuyển thi đấu dưới thời huấn luyện viên Park Hang Seo. Chúng ta cùng hi vọng những gương mặt triển vọng này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để không kì vọng người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *