Incheon đã chấm dứt hợp đồng với Nguyễn Công Phượng vào năm 2019

Incheon đã chấm dứt hợp đồng với Nguyễn Công Phượng vào năm 2019

Incheon thông báo đã chấm dứt hợp đồng với cầu thủ bong da Công Phượng. Incheon United, đội bóng thuộc giải K1 League của Hàn Quốc, đã thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Nguyễn Công Phượng của Việt Nam. Đã được hoàn thành Tin tức mới chuyển từ đội bóng, Hồng Anh Ya Lai với bản hợp đồng cho mượn kéo dài cả mùa giải theo nguyện vọng của chủ sở hữu.

Ngôi sao 24 tuổi hoàn toàn không thể can thiệp vào đội hình xuất phát của đội. Kết hợp với phong độ hiện tại của đội bóng vẫn đang giữ ngôi đầu bảng K1 League, khiến thông tin chấm dứt hợp đồng với đội bóng cuối cùng. Mặc dù tôi mới chuyển đến đây được 4 tháng.

Câu lạc bộ bóng đá Incheon United thông báo về việc chấm dứt hợp đồng thông qua trang fan hâm mộ chính thức của câu lạc bộ với nội dung: Câu lạc bộ bóng đá Incheon United chấp nhận thỏa thuận chấm dứt hợp đồng của cầu thủ với Nguyễn Công Phượng.

Trong khi đó, Nguyễn Công Phượng cho biết: Tôi cố gắng làm tốt nhất có thể. Nhưng tôi không thể, tôi hy vọng Incheon có thể tìm được những cầu thủ nước ngoài giỏi hơn tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm quý giá ở đây.

Với Nguyễn Công Phượng, anh mới ra sân 9 trận cho Incheon United mùa này, trong đó có 8 trận ở giải VĐQG và 1 trận ở cúp quốc gia, và chưa ghi được bàn thắng nào.

Thay mặt đội tuyển quốc gia, Nguyễn Công Phượng sẽ chuẩn bị dẫn dắt đoàn quân Những ngôi sao vàng sang thăm Thái Lan trong khuôn khổ giải bóng đá Cúp Nhà Vua lần thứ 47, với trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển Thái Lan vào ngày 5/6/2019.

Incheon đã chấm dứt hợp đồng với Nguyễn Công Phượng vào năm 2019
Incheon đã chấm dứt hợp đồng với Nguyễn Công Phượng vào năm 2019

Cùng năm đó, báo chí Việt Nam rộ lên thông tin đội bóng có tiếng tại Việt Nam là TP.HCM. Chuẩn bị đưa ra lời đề nghị đưa Nguyễn Công Phượng từ Hoàng Anh Gia Lai về hội quân ở mùa giải tới. Để đội chuẩn bị cho vòng play-off AFC Champions League 2020 và mong đợi sẽ có câu trả lời trong vòng một tuần tới.

Đội tuyển quốc gia việt nam Dưới sự dẫn dắt của Park Hang Seo, HLV người Hàn Quốc Ai là người đã công bố danh sách 31 cầu thủ dự vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á, vòng 12 đội. Có vẻ như không có tên của tiền đạo hàng đầu của Hồng Anh Ya Lai, Nguyễn Công Phượng, người được đặt biệt danh Messi của Việt Nam hội quân lần này.

Tuy nhiên, Kong Phuong không bị thương gì cả. Nhưng thay vào đó đã chọn đến 6 cầu thủ của Hồng Anh Ya Lai ở đội này là Nguyễn Công Phượng không có tên. Mà các phương tiện truyền thông Việt Nam Trong đó có người hâm mộ bóng đá cho rằng việc HLV Park Hang Seo công bố 31 cái tên lần này có thể là chiêu trò đánh lừa đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *