Hồ sơ chuyển nhượng Công Phượng 2019 với Incheon United

Hồ sơ chuyển nhượng Công Phượng 2019 với Incheon United

Incheon United đã lấp đầy hạn ngạch cầu thủ châu Á của họ với tiền đạo 24 tuổi tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Công Phượng. Tiền đạo này được cho mượn một năm từ phía V.League là Hoàng Anh Gia Lai và sẽ đá chính bên cạnh Stefan Mugoša mới được tái ký hợp đồng. Để có cái nhìn sâu sắc hơn về mẫu cầu thủ mà người hâm mộ K League có thể mong đợi được thấy trong mùa giải này, chúng tôi đã trò chuyện với Viet Footy về tiền đạo này.

Nguyễn Công Phượng được nhìn nhận thế nào ở Hoàng Anh Gia Lai? Giải đấu rộng?

Anh được yêu mến như một phần nòng cốt mở ra Thế hệ vàng cùng các đồng đội Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh cho đội tuyển U19 quốc gia. Anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ được yêu thích nhất của quốc gia trong hai năm qua, vì vậy điều đó cho bạn biết anh ấy được yêu mến như thế nào ở Việt Nam.

Các khía cạnh mạnh nhất của trò chơi của mình?

Anh ấy có thể chạy trong nhiều ngày. Bật và tắt bóng nhanh. Tôi nghĩ đó là lý do cậu ấy hoàn hảo trong hệ thống tấn công của HLV Park Hang-seo.

Những điểm yếu?

Hình phạt đã là một vấn đề lớn trong sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng là một cầu thủ ghi bàn theo cơ hội, nhưng gặp một số khó khăn khi dứt điểm muộn, điều này khiến người ta so sánh với Chicharito Hernandez.

Lý do để rời?

Với 2 giải đấu lớn là AFF Suzuki Cup và Asian Cup sắp diễn ra, anh ấy và các cầu thủ khác được kỳ vọng sẽ ra nước ngoài thi đấu. Sẽ xem như thất bại nếu anh vẫn góp mặt ở V.League mùa giải 2019. Qua sự kết nối của huấ luyện viên Park Hang-seo, đến từ vùng đất Hàn Quốc được nhiều người nghĩ đến là bến đỗ của ông và các đồng nghiệp ở đội tuyển quốc gia.

Hồ sơ chuyển nhượng Công Phượng 2019 với Incheon United
Hồ sơ chuyển nhượng Công Phượng 2019 với Incheon United

Bạn nghĩ anh ấy sẽ được sử dụng tốt nhất ở đâu với Incheon?

Tôi nghĩ vị trí tốt nhất của anh ấy là xếp phía sau tiền đạo trung tâm để chạy lên khu vực giữa sân. Tuy nhiên, anh ấy không nên được coi là mối đe dọa ghi bàn chính cho đội bóng đá của mình.

Người hâm mộ K League nên mong đợi điều gì ở anh ấy?

Người hâm mộ rất vui khi xem anh ấy thi đấu trên sân cỏ trực tiếp. Anh ấy là một chàng cầu thủ được đánh giá là vô cùng khiêm tốn. Từ những gì tôi đã đọc về thời gian anh ấy ở Nhật Bản, anh ấy cũng rất tuyệt khi tương tác với người hâm mộ.

Khoảnh khắc đẹp nhất ở V.League (hay là đội tuyển quốc gia)? 

Tôi không thể nghĩ ra một khoảnh khắc cá nhân nào nhưng màn trình diễn của anh ấy trong Giải vô địch AFC U23 năm 2018 là tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *