Giới Thiệu Về Vợ Cầu Thủ Nguyễn Công Phượng

Giới Thiệu Về Vợ Cầu Thủ Nguyễn Công Phượng

Vợ cầu thủ Nguyễn Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh. Cô theo học và hiện tại đã tốt nghiệp tại trường RMIT với chuyên ngành là quản trị kinh doanh. Viên Minh cũng vừa hoàn thành chương trình thạc sỹ của mình tại trường. Vợ cầu thủ được cộng đồng mạng khen ngợi vì không những đẹp về vẻ bên ngoài mà còn có vẻ đẹp tri thức, học rộng hiểu sâu, vô cùng xứng đôi với chàng cầu thủ đa tài.

Vợ cầu thủ Nguyễn Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh
Vợ cầu thủ Nguyễn Công Phượng tên là Tô Ngọc Viên Minh

Theo nhiều nguồn thông tin thì Viên Minh và Cộng Phượng đã quen biết nhau được 8 năm kể từ năm 2014. Tuy khoảng thời gian quen nhau khá lâu, nhưng rất ít người biết về mối quan hệ này, vì cả hai người đều vô cùng kín tiếng. Họ chỉ lộ thông tin duy nhất vào lễ ăn hỏi gần đây.

Công Phượng có con đầu lòng
Công Phượng có con đầu lòng

Viên Minh sinh năm 1993, cô đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô gái này vừa xinh đẹp lại học vấn cao, ít có cô bạn gái nào của cầu thủ lại có thể làm vừa lòng Fan hâm mộ đến vậy.

Vợ Công Phượng vừa là cử nhân của trường đại học danh tiếng RMIT vừa là du học sinh của một trường TOP tại Bỉ, và đó cũng là cơ duyên mà 2 người gặp mặt nhau (Theo chia sẻ của Công Phượng). Hiện tại cô chỉ làm cho công ty riêng của Công Phượng.

Mới đây nhất gia đình cầu thủ Công Phượng đã chào đón một thiên thần mới vô cùng đáng yêu và tháng 8 vừa qua. Viên Minh lại tiếp tục nghỉ ngơi tại nhà và cũng ít có chia sẻ lên mạng xã hội về cuộc sống hôn nhân của 2 người.

Gia thế của Viên Minh cũng là điều khiến nhiều người quan tâm. Tuy nhiên vẫn còn rất ít thông tin về gia đình cô, tất cả chỉ là lời đồn và truyền miệng của cộng đồng mạng xã hội.

Vợ Công Phượng quê ở Hồ Chí Minh. Cô nàng 9X không chỉ xinh đẹp, cô còn gây ấn tượng về học vấn. Cô từng là du học sinh ở Bỉ. Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam. Hiện nay, cô nàng đang làm việc cho công ty của gia đình hay chính là công ty riêng của Công Phượng.Vợ Công Phượng quê ở Hồ Chí Minh. Cô nàng 9X không chỉ xinh đẹp, cô còn gây ấn tượng về học vấn. Cô từng là du học sinh ở Bỉ. Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo sinh năm 1995 cùng U19 Việt Nam. Hiện nay, cô nàng đang làm việc cho công ty của gia đình hay chính là công ty riêng của Công Phượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *