Danh Hiệu Quả Bóng Vàng – Công Phượng Liệu Có Phải Là Ứng Viên Sáng Giá?

Danh Hiệu Quả Bóng Vàng – Công Phượng Liệu Có Phải Là Ứng Viên Sáng Giá?

Giải thưởng QBV Việt Nam năm nay vẫn đang trong quá trình kiểm phiếu, nhưng Công Phượng lại được dự đoán rằng sẽ khó đến được với danh hiệu này.

Mùa giải năm 2021, khi HLV Kiatisuk trở lại dẫn dắt đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai, người hâm mộ không chỉ mong muốn nhìn thấy đội tuyển nâng cao chiếc vô địch, mà còn muốn rằng chính Công Phượng sẽ dành được danh hiệu QBV Việt Nam năm nay.

Mong muốn này rất có khả thi, cổ động viên phố núi đã thấy được sự khác biệt của đội bóng khi cựu danh thủ Thái Lan tới, và chính Công Phượng đã thể hiện một cách đầy nỗ lực.

Công Phượng lại gặp rắc rối dù đá xong King's Cup - Báo Người lao động

Riêng cá nhân chân sút xứ Nghệ – Công Phượng đã bắt đầu mùa giải một cách đầy ấn tượng. Sau 12 vòng đấu, chàng tiền đạo mang áo số 10 của chúng ta đã mang về 6 bàn thắng và trong thời điểm đó, anh chàng chính là chân sút nội tốt nhất. Và điều ấn tượng là đội bóng phố Núi liên tục dẫn đầu V-League 2021 và màn thể hiện ở chặng đường đầu tiên của mùa giải rất xuất sắc.

Những thành công của cá nhân anh chàng cũng như ở CLB đã giúp cho Công Phượng được xem như là ứng viên rất sáng giá cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Chỉ cần chàng tiền đạo trẻ giữ vững phong độ và thể hiện tốt tại vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020.

Nhưng chuyện xui rủi thì không ai muốn hết. Vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng mà mùa giải đã phải hủy bỏ chỉ sau 12 vòng đấu. Hy vọng cuối cùng ấy lại được người hâm mộ phố Núi dồn vào màn thể hiện của chàng tiền đạo số 10 ở đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 và vòng loại World Cup.

Công Phượng: 'Thắng Lào giúp Việt Nam tốt hơn sau khi thua liên tục' - Đảng Bộ Tỉnh Quảng Trị

Công Phượng đã thể hiện hết mình.

Mặc dù mỗi lần ra sân, Công Phượng chơi hết mình, và có màn trình diễn không tệ nhưng anh chàng vẫn chưa thể chiếm được nhiều niềm tin từ huấn luyện viên trưởng – ông Park Hang Seo trong suốt vòng loại World Cup. Anh chàng đã không thể tỏa sáng giống như sự kỳ vọng và mong đợi của cổ động viên. Cơ hội ấy bỗng vơi bớt đi rất nhiều.

Trong khi đấy, Quang Hải hay Hoàng Đức là những đồng đội có màn trình diễn ấn tượng và xuất sắc trong màu áo tuyển Việt Nam. Điều đấy vô hình làm cho tiền đạo mang áo số 10 càng xa với danh hiệu Quả bóng Vàng hơn.

Tiền đạo mang áo số 10 có một khởi đầu mùa giải như mơ, nhưng quá trình đầy đen đủi và tiếc nuối, liệu có dẫn đến một cái kết không như ý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *