Công Phượng tiếp tục không thắng, Kiatisak nói gì?

Công Phượng tiếp tục không thắng, Kiatisak nói gì?

Hoàng Anh Gia Lai được đánh giá là một trong nhiều ứng cử viên chính cho chức vô địch V-League 2022. Đặc biệt, khi các bạn hãy xem môn áp sát hiệu quả cao với nhiều game thủ cả nước và đúng đà sớm hơn sự kiện đứng đầu Cúp Hoàng đế Quang Trung.

Tuy nhiên, các nhân viên phố Núi khởi đầu mùa giải khá chậm chạp, thiếu sự linh hoạt và bế tắc trong lối chơi. Bằng chứng là 2 đối thủ không được đánh giá quá cao như Nam Định và Hà Tĩnh. Ngay cả hàng công của Hoàng Anh Gia Lai cũng trắng tay trong cả 2 trận đấu đã nói ở trên. Với mục tiêu lên ngôi vô địch, đó rõ ràng là một kết quả đặc biệt đáng thất vọng.

Kiatisak chia sẻ trực tiếp sau trận đấu bong da:

Quả thật đây là kết quả đáng thất vọng, tuy nhiên cuối cùng khi gặp Hà Tĩnh, Hoàng Anh Gia Lai chỉ nhận thêm 1 suất. Mùa giải này, chúng tôi có nhiều gương mặt mới và trẻ trung hơn. Trên sân nhà, Hoàng Anh Gia Lai dự đoán sẽ có 3 nhân tố tuy nhiên tất cả đều nhận thấy điều đó không hề đơn giản. Đó là bóng đá, mùa giải này chỉ mới bắt đầu đơn giản và các game thủ của chúng tôi thường không bỏ cuộc.

Nói rõ hơn về khả năng có được của Hoàng Anh Gia Lai sau 2 trận thua, theo Zico Thái:

Điều kiện ra sân phụ thuộc vào sự lựa chọn của các game thủ. Nếu người tham gia yên tâm, anh ta sẽ làm điều đó.

HAGL tiếp tục không thắng, Kiatisak nói gì?

Trong cuộc đọ sức với Hà Tĩnh, Văn Toàn cũng tỏ ra lạc lõng trong lối chơi. Trong khi đó, chiến lược gia người Thái Lan không sử dụng Công Phượng và Tuấn Anh ngay từ đầu. Đó được cho là một giải pháp dễ hiểu vì những game thủ này đã cần phải nỗ lực rất nhiều từ đội ngũ nhân viên trên toàn quốc.

Vị chiến lược gia người Thái Lan chia sẻ:

Các game thủ của chúng tôi đã có thời gian rất dài chuyên về các nhân sự trên toàn quốc. Sau khi họ trở lại thành viên, tôi cảm thấy hỗ trợ các game thủ không thực sự cảm thấy nhàm chán do tham gia đá bóng trên toàn quốc với số lượng quá lớn. Để tạo cảm hứng, các game thủ Chủ chốt không chơi toàn bộ môn thể thao, mỗi người chỉ đá một chút để lấy cảm hứng.

Văn Toàn đã thể hiện tốt ở mùa giải cuối cùng, tuy nhiên trong hai trận đấu cuối cùng, anh ấy đã đặt niềm tin không đúng chỗ. Tôi cũng chia sẻ và khuyến khích mùa giải sẽ có vô số trận đấu ở phía trước. Hãy đón xem Hoàng Anh Gia Lai tiến lên.

Năm nay, tôi thấy các nhóm có quá nhiều vấn đề ở từng sân nhà và sân khách, đó là điều tuyệt vời đối với bóng đá Việt Nam. Nói không ngoa, khi phải chơi 3 trận trong 1 tuần thì phải biết phân phối sức lực một cách chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *