Công Phượng Sử Dụng Xe Gì Để Di Chuyển?

Công Phượng Sử Dụng Xe Gì Để Di Chuyển?

Nguyễn Công Phượng là một trong những cầu thủ xuất sắc của nền bóng đá Việt Nam hiện tại, đã góp phần không nhỏ đến những chiến tích vẻ vang của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Vậy là một cầu thủ nổi tiếng, chắn hẳn là sẽ có một mực lương “khủng”, có nhiều bản hợp đồng lớn cho quảng cáo…Vậy Công Phượng có lẽ sẽ là một trong những cầu thủ có thu nhập khủng, vậy thì hãy tìm hiểu xem Công Phương đã và đang đi xe gì nhé.

Tuy có thu nhập khủng như thế, Công Phương không có thú vui cho những chiếc xế hộp đắt tiền. Công Phượng dùng tiền của mình tham gia đầu tư cùng những người bạn xây dựng thương hiệu cà phê “CP10 Coffee” tại con đường Cù Chính Lan (Gia Lai).

Chiếc xe Ducati Hypermotard 939SP được Công Phượng sử dụng khi trực tiếp dùng xe này để đi bán cà phê. Đây là lần đầu tiên Phượng công khai chiếc mô tô cực khủng mà anh sở hữu khiến cho dân mạng trầm trồ với đam mê yêu thích xe phân khối lớn của mình.

Công Phượng Sử Dụng Xe Gì Để Di Chuyển?
Công Phượng Sử Dụng Xe Gì Để Di Chuyển?

Điều đặc biết hơn là chiếc xe này được mọi người săn đón khi trên xe có ký hiệu đặc biệt đó là tên người “tri kỷ” của Phượng, PM là hai chữ cái được viết trên xe và có ý nghĩa là Phượng và Minh. Ngoài ra thì cặp đôi này còn sáng lập ra thương hiệu thời trang do mình tham gia xây dựng và thiết kế.

Nói về một chút chiếc Ducati Hypermotard 939SP có giá dao động trên thị trường là 500 triệu đồng, đây là dòng xe nổi tiếng có với tư thế ngồi thoải mái, thon gọn, nhiều chức năng để có thể cuộc hành trình “phượt” của mình được tốt hơn.

Xe được sở hữu nhiều hệ thống tốt nhất dành cho dòng xe phân khối lớn, khung ống thép mắt cáo luôn là nét đặt trưng đối với dòng Ducati, và những sự kết hợp gắp sau đơn chiếc được chế tạo bằng nhôm hỗ trợ tối ưu về trọng lượng và dễ dàng vận hành.

Cùng với đó xe được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến hỗ trợ trong việc vận hành như phanh chống bó cứng (ABS) với 3 cấp độ, hệ thống lực kéo cũng được kiểm soát đến 8 cấp độ và có nhiều trên chế độ lái tuỳ biến khi đối mặt với nhiều địa hình khác nhau.

Công Phượng Sử Dụng Xe Gì Để Di Chuyển?

Dòng xe này được sử dụng bộ vành 17” lắp lớp 120 trên 70 về phía trước và 180 trên 55 phía sau. Hệ thống phanh với thông số phía trước là 320mm với 4 piston là đĩa kép và  đĩa đơn được sử dụng cho phía sau với 245mm 2 piston. Xe có cùm tay phanh Brembo nổi tiếng thường được trang bị cho những dòng xe cao cấp, kèm theo đó là chức năng của ABS chống bó cứng là trang bị phù hợp nhất.

Không những thế dòng xe này còn có những nâng cấp về ECU, trang bị động cơ L-Twin Testastretta,…Xứng đáng với mức giá 500 triệu mà người chơi đã bỏ ra. Người sử dụng phải chi thêm khoảng 25-30 triệu đồng cho các chi phí thuế, chi phí bản số, bảo hiểm….để Ducati Hypermotard 939SP lăn bánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *