Công Phượng: kẻ chuyên đi “cà khịa” đồng đội

Công Phượng: kẻ chuyên đi “cà khịa” đồng đội

Sau khi kết thúc những chuyến du đấu quốc tế, cả đội tuyển Việt Nam đã trở về câu lạc bộ chủ quản của mình để luyện tập thi đấu cho giải quốc nội V-League 2022. Tuy trước đó bị tạm ngưng thi đấu vì lí do dịch Covid 19 bùng nổ tại Việt Nam.

Các cầu thủ trên đội tuyển đã có nhiều năm tháng ăn ngủ, thi đấu cùng với nhau sau khi trở về câu lạc bộ của mình họ sẽ đối đầu nhau, và chắc chắn sẽ có những tình huống máu lửa, va chạm vào nhau. Bóng đá là phải thế người bạn cùng phòng của bạn sau này có thể sẽ trở thành đối thủ của bạn.

Công Phượng là cầu thủ hay đi “cà khịa” các anh em trong đội, bằng nhưng trò vui đùa nghịch của mình đã tạo bầu không khí vui vẻ, thân thiện giải tỏ những tâm lý cho đồng đội sau những trận đấu căng thẳng.

Đây chắc hẳn là một điều nhỏ nhoi tạo nên sự gắn kết cho toàn đội, trên sân đấu họ có thể tập trung thi đấu với nhau và cũng không ít lần cãi vả, không giữ được những cái đầu lạnh của mình. Và sau cùng họ đều biết mục đích của họ là dành chiến thắng chứ không phải so kè với anh em trong đội bóng.

Ra sân là thế, anh em trong đội hết mình tập trung cho chuyên môn, sau khi kết thúc thì mọi người lại vui vẻ với nhau, dành cho nhau những lời nói tốt đẹp nhất, tạo sức đoàn kết của cả đội là động lực đến thành công như ngày hôm nay.

Công Phượng: kẻ chuyên đi "cà khịa" đồng đội

Có một lần Công Phượng đã đăng tải hình ảnh của mình sau khi ghi bàn vào lưới của Malaysia, với lượt theo dõi khủng của người hâm mộ từ sau những chiến tích mà Phượng lập nên tại những giải đấu danh giá nhất cấp châu lục. Quế Ngọc Hải đã có bình luận:” Gắn thẻ anh vào với để cho anh tăng lượt theo dõi xem nào”.

Công Phượng không những không gắn thẻ Hải mà còn bình luận có vẻ khịa đội trưởng của đội tuyển Việt Nam rằng:” Chức năng tag cả em bị rồi, ai thích thì qua theo dõi hộ nhé”. Một câu trả lời có chút hóm hỉnh và tinh nghịch của anh chàng xứ Nghệ.

Dẫu biết rằng đôi khi sẽ có những va chạm, hay là những trận đấu là đối thủ của nhau, tuy nhiên đã là  anh em chung một niềm đam mê thì việc cùng giúp nhau phát triển là lẽ đương nhiên. Không tranh giành cũng không so sánh mình với bất cứ một cá nhân nào. Sự đoàn kết là điều tất yếu của một đội bóng lớn, chia sẻ, hỗ trợ nhau, góp thêm một phần động lực để cầu thủ có thêm sự tự tin chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *