Công Phượng có thể tạm biệt HAGL, không được để cử quả bóng vàng

Công Phượng có thể tạm biệt HAGL, không được để cử quả bóng vàng

Nguyễn Công Phượng, cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam Có lẽ nói lời tạm biệt với giải đấu Việt Nam một lần nữa. Sau khi truyền thông quê hương đưa tin, anh ấy muốn ra nước ngoài chơi. Sau trận chiến bất thành với Saint Troydon trong đội Jupiler. Liên đoàn Bỉ…

Ngôi sao 27 tuổi từng thi đấu ở nước ngoài 1 lần. Nhưng nó không thành công với cả Mito Hollyhock ở giải hạng 2 Nhật Bản, Incheon United ở giải bóng đá K1 Hàn Quốc và St. Troidon ở trận Jupiler. giải VĐQG Bỉ Trong thời gian đó, trọng tài chỉ được vào sân một trận. Kể từ khi rời khỏi câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, trước khi gom túi trở lại với bóng đá ở giải đấu quê hương.

Mới đây, báo chí Việt Nam đưa tin Nguyễn Công Phượng, một trong những tiền đạo trung tâm của ở câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, đang muốn tìm kiếm thử thách mới ở nước ngoài một lần nữa. Trong đó anh có nguyện vọng được thi đấu tại Nhật Bản và hợp đồng của anh với câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai sắp hết hạn vào cuối năm nay. Nhưng vấn đề gia hạn hợp đồng vẫn im ắng. Trước đó, truyền thông Việt Nam rộ lên xu hướng Công Phượng muốn ra đi tìm kiếm thử thách ở các giải đấu nước ngoài.

Hai cầu thủ nội bật của bóng đá Việt Nam là Công Phượng và Xuân Trường không được đề cử Quả bóng vàng Việt Nam của năm 2022. Ở hạng mục Quả bóng vàng nam, ban tổ chức đã có đề cử 19 cái tên thi đấu xuất sắc trong năm 2022 để giới chuyên môn bình chọn ra người xuất sắc nhất để giành lấy quả bóng vàng năm 2022.

Công Phượng có thể tạm biệt HAGL, không được để cử quả bóng vàng
Công Phượng có thể tạm biệt HAGL, không được để cử quả bóng vàng

Đặc biệt, câu lạc bộ bong da vừa giành cú đúp vô địch V-League 2022 và Cúp Quốc gia 2022 là Hà Nội với 5 cầu thủ lọt vào danh sách đề cử là Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Phạm Tuấn Hải và Bùi Hoàng Việt Anh.

Sự vắng mặt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và tiền vệ Lương Xuân Trường trong danh sách đề cử không mang đến nhiều bất ngờ. Bởi bộ đôi cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai này đã chơi không tốt trong năm 2022 và không được HLV Park Hang Seo triệu tập vào ĐT Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho AFF Cup 2022.

Trong số 19 ứng viên, các cầu thủ Hà Nội FC có xác suất chiến thắng cao nhất nếu tiếp tục duy trì phong độ tốt trong màu áo đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022 sắp tới. Chính vì vậy, ban tổ chức đã ấn định hạn nhận phiếu là ngày 18 tháng 1 năm 2023 – hai ngày sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2022. Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *