Ấn Độ thiếu may mắn phải trả giá, thua 0-3 trước đội bóng của Công Phượng (Phần 2)

Ấn Độ thiếu may mắn phải trả giá, thua 0-3 trước đội bóng của Công Phượng (Phần 2)

Sáu phút sau, họ rơi vào thế đối đầu trong tình huống năm đấu bốn. Nhưng cú sút chân trái của cầu thủ bong da Ashique Kuruniyan lại đi chệch khung thành trong gang tấc. Cú sút lẽ ra phải được chuyền cho đội trưởng Sunil Chhetri hoặc chuyền cho Sahal Abdul Samad cả hai phương án đó đều không có kết quả và tỷ số vẫn nghiêng về Việt Nam.

Bốn phút sau, Samad tìm thấy bóng ở bên trái vòng cấm Việt Nam với một hậu vệ đang đeo bám anh. Tiền vệ của Kerala Blasters đã tỏa sáng, bỏ vai điểm đánh dấu của anh ấy rơi xuống sàn rồi tung ra cú sút về phía khung thành của thủ môn.

Nhưng cú sút đã bị cản phá và Ấn Độ tiếp tục tìm kiếm bàn gỡ hòa. Cơ hội tốt nhất của Ấn Độ trong hiệp một đến đúng vào đầu hiệp một. Một đường chuyền khéo léo có trọng lượng của hậu vệ trái Akash Mishra khiến Chhetri có khoảng trống rộng và không có hậu vệ Việt Nam nào bảo vệ anh. Nhưng thủ môn người Ấn Độ đã đánh đầu đi chệch khung thành để tỷ số vẫn là 1-0 nghiêng về Việt Nam ở giờ nghỉ. Ấn Độ càng lấn lướt về thế trận trong những phút trôi qua nhưng việc họ nhất quyết chơi một lối chơi phản công đã không tận dụng hết khả năng của các cầu thủ.

Ấn Độ thiếu may mắn phải trả giá, thua 0-3 trước đội bóng của Công Phượng (Phần 2)

Việt Nam bắt đầu hiệp hai giống như họ bắt đầu hiệp một – với một bàn thắng. Và một sai lầm khác của Ấn Độ, lần này là của Anwar Ali, đã bị Việt Nam tận dụng. Một pha phá bóng dài từ phần sân của Việt Nam lẽ ra phải được Ali đánh đầu ra ngoài, nhưng hậu vệ này đã hoàn toàn bỏ lỡ cơ hội và để Nguyễn Văn Toàn có nhiều khoảng trống để băng vào và đệm bóng qua Sandhu nâng tỉ số lên 2-0.

Ở phút 70, Việt Nam lại được hưởng lợi từ một sai lầm khác của Ấn Độ, lần này là từ Rahul KP, người đã thực hiện một pha dứt điểm nửa vời khi bóng đi chệch khung thành, và sau đó không có đủ tư thế để truy cản Nguyễn Văn Quyết. sút bóng qua Sandhu trong phần ba đêm của họ.

Đội chủ nhà đã tiến gần đến việc ghi nhiều bàn hơn khi buổi tối trôi qua, nhưng Sandhu đã cố gắng tránh đưa bóng ra khỏi lưới của mình thêm nữa. Khi trận đấu đi vào những giây phút cuối cùng, bất kỳ quyết tâm nào mà đội Ấn Độ đã thể hiện ban đầu cũng vậy. Cường độ của họ từ chối giảm đi, bất chấp sự thay thế và mặc dù biết rõ ràng rằng trận đấu là của họ. Họ kết thúc giải đấu với bảy bàn thắng ghi được và không để thủng lưới trong hai trận trong khi Ấn Độ ghi được một bàn và để thủng lưới bốn trận để kết thúc với một trận hòa và một trận thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *